Thiết kế tủ bếp nhà chị An

Đây là mẫu kệ bếp chúng tôi thiết kế và thi công cho nhà chị An. Với không gian diện tích khi chúng tôi đo đặc để thiết kế và lên ý tưởng cho nhà chị An là 20m2. Diện tích không gian này rất lý tưởng để tạo nên một không gian tủ bếp hiện đại. Sau khi đo đạc và lấy thông tin yêu cầu mà chị An chia sẽ với chúng tôi. Nhân viên tư vấn đã tiến hành trao đổi và lên bố cục cơ bản của mẫu kệ bếp nhà chi. Sau khi hai bên thống nhất mẫu gỗ và các chi tiết cho tủ bếp, đội ngũ thiết kế tiến hành lên bản vẽ 3D để chị An xem lại cách trình bày. Hình ảnh chi tiết dưới đây là toàn bộ ảnh 3D kệ bếp nhà chị An mà chúng tôi đã thiết kế.

tu bep acrylic nha chi An 01

– Với không gian diện tích rộng nên tủ bếp được thiết kế theo dạng chữ U kết hợp quầy bar. Khu vục bếp được bố trí dưới chân cầu thang. Bên ngoài là không gian thoáng mở. Tại vị trị đặt bếp  có vị trị cửa sổ thoáng ra bên ngoài nên chúng tôi thiết kế kết hợp ánh sáng và không khí từ bên ngoài vào. Tất cả phụ kiện và thiết bị bếp chúng tôi bố trị đặt ở kệ bếp dưới. Riêng kệ bếp trên chúng tôi chỉ bố trí kệ úp chén và tủ thờ ông táo.

tu bep acrylic nha chi An 02

– Đây là chi tiết quầy bar kết hợp. Vị trí khu vực quầy bar sẽ làm nội bật khu vực nhà bếp hơn. Quầy bar là mặt tiền của kệ bếp nên chúng tôi nên bố trí các vật dụng phong cảnh, phong thủy, những chai rượu… để làm cho kệ bếp đẹp và nổi bật khi nhìn vào.

quay bar

– Sau đây là hình ảnh tổng quan khu vực  kệ bếp:

tu bep acrylic nha chi An 03

tu bep acrylic nha chi An 04

THÔNG TIN CHI TIẾT TỦ BẾP:

Tên mẫu tủ bếp  Kệ bếp Acrylic nhà chị An – kebep2811
Vật liệu thùng  MFC chống ẩm
Vật liệu cánh Acrylic
Màu sắc chung  Trắng
Kiểu tủ bếp  Thiết kế tủ bếp theo dạng chữ u có kết hợp quầy bar
Phong cách Hiện Đại
Kích thước không gian bếp  20m2
Phụ kiện tủ bếp đi kèm  Kệ úp chén tủ trên, kệ úp chén tủ dưới, kệ góc, kệ gia vị, khay chia
Thiết bị tủ bếp đi kèm  Bếp điện từ, tủ lạnh

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.