Thiết kế tủ bếp Acrylic nhà chị An Buôn Mê Thuột

Showroom Bếp Gia Đình xin giới thiệu một mẫu tủ bếp sử dụng vật liệu Acrylic. Đây là mẫu tủ bếp Acrylic chúng tôi thiết kế và thi công hoàn thiện cho nhà chị An ở Thành Phố Buôn Mê Thuột.

Buôn Ma Thuột (Hay Ban Mê Thuột) là thành phố tỉnh lị của tỉnh Đắk Lắk, đồng thời là thành phố trung tâm vùng Tây Nguyên và là một trong số 8 đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh của Việt Nam. Chị An sinh ra và lớn lên ở đây vì thế sự nghiệp và cuộc sống của chị gắn liền với thiên nhiên ở đây. Gia đình chị chuyên trồng Cà Phê, tiêu…

Chị An được một người bạn giới thiệu làm tủ bếp nên đã gọi điện đến Showroom Bếp Gia Đình để được tư vấn làm bếp. Theo như đặc điểm địa phương của chị thì tủ bếp và nội thất làm gỗ tự nhiên nhưng chị muốn thay đổi phong cách hiện đại nên chị quyết định sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp Acrylic để làm tử bếp nhà mình. Chị yêu thích thiên nhiên vì thế chị yêu cầu chúng tôi lấy tông màu xanh để làm nổi bật tủ bếp. Với nhứng yêu cầu chị cung cấp, chúng tôi để lên bản vẽ thiết kế cho chị và chị đã đồng ý với mẫu tủ bếp để chúng tôi thi công.

Sau đây là mẫu tủ bếp nhà chị An:

 

Tủ Bếp Acrylic nhà chị An Buôn Mê Thuột

Tủ Bếp Acrylic nhà chị An Buôn Mê Thuột

Tủ Bếp Acrylic nhà chị An Buôn Mê Thuột


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.